Bình Định vừa cho xây cây cầu nối Khu kinh tế Nhơn Hội thẳng vào siêu dự án Hải Giang Merry Land

Được biết, UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành văn bản số 6128/UBND-KT về việc đầu tư Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land.

Về việc đầu tư Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land; Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau: Thống nhất với đề xuất của Ban Quản lý Khu kinh tế tại Văn bản nêu trên đối với việc Nhà đầu tư tự bỏ kinh phí đầu tư xây dựng Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land (đoạn đi ngang qua Vịnh Mai Hương). Dự án này có quy mô rộng hơn 1.200ha, do tập đoàn Hưng Thịnh (TPHCM) làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông, một số phân khu cảnh quan…

Chủ tịch giao Ban Quản lý Khu kinh tế hướng dẫn nhà đầu tư lập dự án đầu tư, phương án thiết kế, báo cáo UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất. Thông tin này cũng đã được tập đoàn Hưng Thịnh xác nhận và cho biết đang tiến hành những thủ tục pháp lý cần thiết trình các cấp có thẩm quyền trước khi tiến hành đầu tư xây dựng. (Link thông tin gốc: https://binhdinh.gov.vn/inetcloud/portal/main/page/news/chitiet.ivt?intl=vi&id=5da54c1859541321937763a5)

Theo tìm hiểu, Hải Giang Merry Land có quy mô rộng hơn 1.200ha, do tập đoàn Hưng Thịnh (TP.HCM) làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông, một số phân khu cảnh quan… Được biết, khu đất này nằm khá biệt lập với những vùng đô thị xung quanh của Khu Kinh tế Nhơn Hội, như một “ốc đảo” và đang được nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng. Đây là khu đất có vị thế khá đặc biệt, nằm tách biệt với những khu dân cư xung quanh, Hưng Thịnh đã thâu tóm lại của ông chủ trước đó là Tập đoàn Vingroup sau hơn 7 năm dự án này không triển khai. Chủ đầu tư mới đang tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan và cho biết sẽ tung dự án “khủng” này ra thị trường trong quý 2-3/2021.

Nguồn: Diễn đàn bất động sản Việt Nam

Xem thêm: Dự án Hải Giang Merry Land – Hưng Thịnh Corp

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quí khách hàng vui lòng để lại thông tin để nhận rổ hàng, bảng giá, chính sách bán hàng và những ưu đãi mới nhất của chủ đầu tư
Đăng ký tư vấn và tham quan nhà mẫu
Hotline: 0909 589 036
Contact Me on Zalo